กรีน พงศธร ผดุงเกียรติวงศ์ เซนต์ดอมินิก รุ่นที่ 46

สวัสดีครับ ผมกรีน พงศธร ผดุงเกียรติวงศ์ โรงเรียนเซนต์ดอมินิกรุ่นที่ 46 ครับ

สำหรับโรงเรียนเซนต์ดอมินิก เป็นโรงเรียนที่ผมเรียนมา 12 ปีเต็มๆเลย

จึงเป็นสถานที่ที่ผมรู้สึกว่าเป็นอีกครอบครัวนึงสำหรับผม

เพราะว่าตั้งแต่ที่ผมเข้ามาอยู่ในโรงเรียนนี้ ผมได้รับการดูแลเอาใจใส่ที่ดีจากคุณครูและคุณพ่อทุกๆท่านเลยครับ

นอกจากจะเป็นสถานที่ที่ให้ความรู้เรา อบรมให้เราเป็นคนดีแล้ว ยังเป็นสถานที่ที่ทำให้ผมได้ลองทำกิจกรรมอะไรหลายๆอย่างครับ

เวลาที่ผมชอบทำอะไรหรือว่าอยากทำอะไร ก็จะได้รับคำแนะนำที่ดีจากคุณครูทุกๆท่านด้วย ทำให้ผมรู้สึกว่าผมโชคดีมากที่ได้มาเรียนอยู่ที่โรงเรียนแห่งนี้ครับ

พงศธร ผดุงเกียรติวงศ์ (กรีน) เซนต์ดอมินิก รุ่นที่ 46

E-Newsletter

SAVIO ESPRESSO SAVIO ESPRESSO สมาชิก S.D. Webteam sd-system sd-system

Tel. +66-2652-7477-80, Fax +66-2652-7777