ฉีดวัคซีนป้องกันไข้หวัดใหญ่

โครงการแพทย์ SMS. โรงเรียนเซนต์ดอมินิก ร่วมกับศูนย์ตรวจสุขภาพ Better Health Care Center ได้มาฉีดวัคซีนป้องกันไข้หวัดใหญ่ตามฤดูกาลให้แก่คุณครู นักเรียนชั้นประถมศึกษา บุคลากร และผู้ปกครอง เมื่อวันศุกร์ที่ 9 มิถุนายน 2560

กิจกรรมการแสดงฉลองวันสงกรานต์
กิจกรรมการแสดงฉลองวันสงกรานต์

เพื่อร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลสงกรานต์ ในวาระดิถีขึ้นปีใหม่ไทย โรงเรียนเซนต์ดอมินิกได้จัดกิจกรรมการแสดงของนักเรียนเพื่อส่งเสริมให้นักเรียนได้มีส่วนร่วมในการสืบสานประเพณีและวัฒนธรรมไทย การแสดงเริ่มขึ้นด้วยขบวนกลองยาวที่สนุกสนานภายใต้บรรยากาศความเป็นไทย จากนั้นเป็นการแสดงเต้นประกอบเพลงของนักเรียนที่สร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้ชม นอกจากนี้ยังมีการแสดงดนตรีพร้อมการเต้นประกอบจังหวะที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว

E-Newsletter

SAVIO ESPRESSO SAVIO ESPRESSO สมาชิก S.D. Webteam sd-system sd-system