Asian Smart Star

Cabot Season 6

ด.ช.ณัฏฐ์ธวินน์  ธิติธำรงชัย ป.3/2 ได้รับถ้วยรางวัล Asian Smart Star จากการแสดงภาพยนตร์สั้นเทิดพระเกียรติในหลวง การเดินแบบ ถ่ายแบบ อาทิ งานหนูน้อยวัฒนธรรม และถ้วยรางวัล “ดาวรุ่งดวงใหม่” จากการเดินแบบแฟชั่นโชว์ ในงาน Asian smart award จัดโดยสภาศิลปวัฒนธรรมจิตตานุภาพ โดยมีหม่อมราชวงศ์จิราคม กิติยากร เป็นผู้มอบถ้วยรางวัล เมื่อวันพุธที่ 24 พฤษภาคม 2560 ณ สวนลุมไนท์บาซาร์ รัชดา-ลาดพร้าว

Cute character Download Microsoft Office 365 롱리브더킹 목포영웅 다운로드 아바타 3d