ฉีดวัคซีนป้องกันไข้หวัดใหญ่

โครงการแพทย์ SMS. โรงเรียนเซนต์ดอมินิก ร่วมกับศูนย์ตรวจสุขภาพ Better Health Care Center ได้มาฉีดวัคซีนป้องกันไข้หวัดใหญ่ตามฤดูกาลให้แก่คุณครู นักเรียนชั้นมัธยมศึกษา บุคลากร และผู้ปกครอง เมื่อวันศุกร์ที่ 16 มิถุนายน 2560

อบรมลูกเสือจราจร
Activities
อบรมลูกเสือจราจร

กองลูกเสือโรงเรียนเซนต์ดอมินิก จัดอบรมหลักสูตรจราจรให้แก่กองลูกเสือจราจร จำนวน 44 คน เพื่อให้ลูกเสือสามารถบำเพ็ญประโยชน์แก่ผู้ใช้รถในบริเวณโรงเรียน

อบรมฟื้นฟูจิตใจนักเรียนคาทอลิกชั้น ป.4-6
Activities

งานอภิบาลเยาวชนโรงเรียนเซนต์ดอมินิก จัดกิจกรรมอบรมฟื้นฟูจิตใจในหัวข้อ “การให้ย่อมเป็นสุขมากกว่าการรับ” สำหรับนักเรียนคาทอลิกชั้น ป.4-6 จำนวน

E-Newsletter

SAVIO ESPRESSO SAVIO ESPRESSO สมาชิก S.D. Webteam sd-system sd-system

Tel. +66-2652-7477-80, Fax +66-2652-7777