ฉีดวัคซีนป้องกันโรคคอตีบ และบาดทะยัก

ศูนย์บริการสาธารณสุข เขต 2 วัดมักกะสัน มาฉีดวัคซีนป้องกันคอตีบ และบาดทะยัก เพื่อเป็นการกระตุ้นภูมิคุ้มกันให้กับนักเรียนชั้น ป.6 เมื่อวันศุกร์ที่ 4 สิงหาคม 2560

ลูกเสือชั้น ป.6 เข้าค่ายพักแรม

กองลูกเสือโรงเรียนเซนต์ดอมินิกนำลูกเสือสามัญ ชั้น ป.6 ไปเข้าค่ายพักแรม เพื่อฝึกทักษะกิจกรรมและทดสอบภาคปฏิบัติตามหลักสูตรลูกเสือ ระหว่างวันจันทร์ที่

ป.5 เข้าค่ายลูกเสือสามัญ
ป.5 เข้าค่ายลูกเสือสามัญ

กองลูกเสือโรงเรียนเซนต์ดอมินิก จัดกิจกรรมเข้าค่ายลูกเสือสามัญ ชั้น ป.5 เพื่อทดสอบภาคปฏิบัติตามหลักสูตรลูกเสือโท และเครื่องหมายวิชาพิเศษ

อบรมสัมมนาครู ครั้งที่ 2/2560
อบรมสัมมนาครู ครั้งที่ 2/2560

โรงเรียนเซนต์ดอมินิกจัดอบรมสัมมนาครู ครั้งที่ 2/2560 หัวข้อ “การเรียนการสอนคำนึงถึงความแตกต่างของผู้เรียนเป็นสำคัญ” โดยได้รับเกียรติจาก

E-Newsletter

SAVIO ESPRESSO SAVIO ESPRESSO สมาชิก S.D. Webteam sd-system sd-system

Tel. +66-2652-7477-80, Fax +66-2652-7777