ฉีดวัคซีนป้องกันโรคคอตีบ และบาดทะยัก

ศูนย์บริการสาธารณสุข เขต 2 วัดมักกะสัน มาฉีดวัคซีนป้องกันคอตีบ และบาดทะยัก เพื่อเป็นการกระตุ้นภูมิคุ้มกันให้กับนักเรียนชั้น ป.6 เมื่อวันศุกร์ที่ 4 สิงหาคม 2560

กิจกรรมการแสดงฉลองวันสงกรานต์
กิจกรรมการแสดงฉลองวันสงกรานต์

เพื่อร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลสงกรานต์ ในวาระดิถีขึ้นปีใหม่ไทย โรงเรียนเซนต์ดอมินิกได้จัดกิจกรรมการแสดงของนักเรียนเพื่อส่งเสริมให้นักเรียนได้มีส่วนร่วมในการสืบสานประเพณีและวัฒนธรรมไทย การแสดงเริ่มขึ้นด้วยขบวนกลองยาวที่สนุกสนานภายใต้บรรยากาศความเป็นไทย จากนั้นเป็นการแสดงเต้นประกอบเพลงของนักเรียนที่สร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้ชม นอกจากนี้ยังมีการแสดงดนตรีพร้อมการเต้นประกอบจังหวะที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว

E-Newsletter

SAVIO ESPRESSO SAVIO ESPRESSO สมาชิก S.D. Webteam sd-system sd-system