งานวันแม่แห่งชาติ

โรงเรียนเซนต์ดอมินิกจัดงานวันแม่แห่งชาติประจำปีการศึกษา 2560 เมื่อวันศุกร์ที่ 11 สิงหาคม 2560 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อถวายเกียรติแด่แม่พระเพื่อถวายพระพรชัยมงคลแด่สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์พระบรมราชินีนาถในรัชกาลที่ 9 เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา อีกทั้งเพื่อเป็นการระลึกถึงพระคุณและแสดงความกตัญญูกตเวทีต่อคุณแม่ในโอกาสนี้ทางโรงเรียนได้รับเกียรติจากผู้แทนแม่ 2 ท่านมาเป็นประธานในงานวันแม่ได้แก่คุณวิลาสินี บุญกังวาล และคุณสาวิตรี นทีทองรุ่งศักดิ์