ลูกเสือ ม.1 เข้าค่ายพักแรม

กองลูกเสือโรงเรียนเซนต์ดอมินิกจัดค่ายฝึกอบรมลูกเสือสามัญรุ่นใหญ่ ชั้น ม.1 เพื่อทดสอบภาคปฏิบัติในการทำกิจกรรมร่วมกันเป็นหมู่คณะ ระหว่างวันจันทร์ที่ 28 ถึงวันพุธที่ 30 สิงหาคม 2560 ณ ค่ายลูกเสือภูริทัศ อำเภอมวกเหล็ก จังหวัดสระบุรี

วจนพิธีกรรมและอธิษฐานภาวนาถวายเป็นพระราชกุศล แด่ในหลวงรัชกาลที่ 9

คณะผู้ใหญ่ คณะครู และนักเรียนโรงเรียนเซนต์ดอมินิกประกอบวจนพิธีกรรมและอธิษฐานภาวนา ถวายเป็นพระราชกุศลแด่ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร

E-Newsletter

SAVIO ESPRESSO SAVIO ESPRESSO สมาชิก S.D. Webteam sd-system sd-system

Tel. +66-2652-7477-80, Fax +66-2652-7777