โรงเรียนเซนต์ดอมินิกส่งมอบดอกไม้จันทน์ด้วยใจภักดิ์ ร.9

คุณพ่อศักดิ์ชัย ตรีว่าอุดม รองอธิการ พร้อมผู้แทนครูและนักเรียนโรงเรียนเซนต์ดอมินิก ส่งมอบดอกไม้จันทน์ที่ได้ร่วมกันประดิษฐ์ เพื่อทูลเกล้าทูลกระหม่อมถวายในพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร โดยคุณพัทธนันท์ โภควรไพบูลย์ ผู้อำนวยการกองนโยบายและแผนงาน สำนักพัฒนาสังคม กรุงเทพมหานคร เป็นผู้รับมอบ เมื่อวันศุกร์ที่ 8 กันยายน 2560