ป.5 เข้าค่ายลูกเสือสามัญ

กองลูกเสือโรงเรียนเซนต์ดอมินิก จัดกิจกรรมเข้าค่ายลูกเสือสามัญ ชั้น ป.5 เพื่อทดสอบภาคปฏิบัติตามหลักสูตรลูกเสือโท และเครื่องหมายวิชาพิเศษ ระหว่างวันอังคารที่ 3 ถึงวันพุธที่ 4 ตุลาคม 2560 ณ ค่ายลูกเสือริมขอบฟ้า เมืองโบราณ จังหวัดสมุทรปราการ

กิจกรรมการแสดงฉลองวันสงกรานต์
กิจกรรมการแสดงฉลองวันสงกรานต์

เพื่อร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลสงกรานต์ ในวาระดิถีขึ้นปีใหม่ไทย โรงเรียนเซนต์ดอมินิกได้จัดกิจกรรมการแสดงของนักเรียนเพื่อส่งเสริมให้นักเรียนได้มีส่วนร่วมในการสืบสานประเพณีและวัฒนธรรมไทย การแสดงเริ่มขึ้นด้วยขบวนกลองยาวที่สนุกสนานภายใต้บรรยากาศความเป็นไทย จากนั้นเป็นการแสดงเต้นประกอบเพลงของนักเรียนที่สร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้ชม นอกจากนี้ยังมีการแสดงดนตรีพร้อมการเต้นประกอบจังหวะที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว

E-Newsletter

SAVIO ESPRESSO SAVIO ESPRESSO สมาชิก S.D. Webteam sd-system sd-system