ป.2 เข้าค่ายลูกเสือสำรอง

กองลูกเสือโรงเรียนเซนต์ดอมินิก จัดให้นักเรียนชั้น ป.2 เข้าค่ายลูกเสือสำรองเพื่อทดสอบภาคปฏิบัติตามหลักสูตรลูกเสือสำรอง ดาวดวงที่ 2 และวิชาพิเศษ เมื่อวันเสาร์ที่ 7 ตุลาคม 2560 ณ ค่ายลูกเสือชั่วคราว โรงเรียนเซนต์ดอมินิก

วจนพิธีกรรมและอธิษฐานภาวนาถวายเป็นพระราชกุศล แด่ในหลวงรัชกาลที่ 9

คณะผู้ใหญ่ คณะครู และนักเรียนโรงเรียนเซนต์ดอมินิกประกอบวจนพิธีกรรมและอธิษฐานภาวนา ถวายเป็นพระราชกุศลแด่ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร

E-Newsletter

SAVIO ESPRESSO SAVIO ESPRESSO สมาชิก S.D. Webteam sd-system sd-system

Tel. +66-2652-7477-80, Fax +66-2652-7777