วจนพิธีกรรมและอธิษฐานภาวนาถวายเป็นพระราชกุศล แด่ในหลวงรัชกาลที่ 9

คณะผู้ใหญ่ คณะครู และนักเรียนโรงเรียนเซนต์ดอมินิกประกอบวจนพิธีกรรมและอธิษฐานภาวนา ถวายเป็นพระราชกุศลแด่ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร จบแล้วชมวีดิทัศน์โครงการส่วนพระองค์สวนจิตรลดา ร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี เพลงรักพ่อ…ไม่มีวันพอเพียง และเพลงพระราชาในนิทาน บนหอประชุมซาวีโอ วันพุธที่ 25 ตุลาคม 2560 ในโอกาสพระราชพิธีทรงบำเพ็ญพระราชกุศลออกพระเมรุ และพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร