Apple เลือกตัด Touch ID ออกใน iPhone X

간다간다 다운로드

ก่อนหน้านี้มีข่าว Apple พยายามใส่ Touch ID ลงในหน้าจอของ iPhone X แต่ไม่เป็นผลสำเร็จ จนถึงขั้นมีข่าวว่า Apple ย้ายตำแหน่งของ Touch ID จากหน้าจอไปไว้ด้ายหลังเครื่องแทนเลยด้วยDan Riccio หัวหน้าฝ่ายวิศวกรฮาร์ดแวร์ให้สัมภาษณ์กับทาง Tech Crunch ว่า จริงๆ แล้วสิ่งที่ยากที่สุดในตอนนั้นคือการหาสิ่งที่จะมาแทน Touch ID โดยสิ่งที่จะมาแทน Touch ID ได้นั่นต้องดีกว่า และต้องเป็นธรรมชาติมากกว่า

ในส่วนของข่าวว่า Apple พยายามใส่ Touch ID นั้น Riccio ระบุว่า เมื่อเราพบแล้วว่า Face ID นั้นมีความเป็นไปได้ และทำให้มันสำเร็จได้ ก็ไม่จำเป็นที่จะต้องสนใจ Touch ID ไม่ว่าจะใส่ในหน้าจอหรือด้านหลังเครื่องอีกต่อไป

ที่มา –  https://www.beartai.com/news/mobilenews/202692

구글 토크 한글판 다운로드 Coyote Vimont Download Windows 10 rs2 Download a link file