แค่หยุดกินกาแฟก็ซื้อ iPhone X ได้สบายๆ!

Capture One Pro 10

หลายๆ คนเมื่อเห็นราคาของ iPhone X ก็อาจจะร้องไม่ออกเมื่อราคาเริ่มต้นนั้นอยู่ที่ $999 ในขณะที่รุ่นท็อปนั้นสูงถึง $1,149 ซึ่งเป็นราคาที่ทำให้หลายๆ คนไม่กล้าซื้อเนื่องจากกว่าจะหาเงินมาได้ ซื้อปุ๊บเงินก็หายแว็บไปกับตา

อย่างไรก็ตาม Tim Cook ได้ให้สัมภาษณ์ระหว่างวันแรกที่เปิดจำหน่าย iPhone X ใน Apple Store สาขา Palo Alto ว่าราคาของ iPhone X ก็เท่ากับการซื้อกาแฟดีๆ ในแต่ละวันหรือแค่หยุดกินกาแฟแล้วเปลี่ยนมาซื้อ iPhone X เท่านั้นเอง 리눅스 tomcat8 다운로드! นอกจากนี้ Apple ก็มีโปรแกรมที่ให้ผู้ใช้งานนำ iPhone เครื่องเก่ามาเปลี่ยนเป็นเครื่องใหม่ได้ในราคาสูงถึง $350

งานนี้ CEO ถึงกับชี้ทางให้ ใครที่เข้า Starbucks วันละครั้งหรือมากกว่าวันละครั้ง เพียงแค่หยุดเข้าก็สามารถซื้อ iPhone X ได้แล้วนะ ถ้าคิดง่ายๆ iPhone X หนึ่งเครื่องราคา 40,500 บาท (ราคาไทย) ก็หยุดกินกาแฟ 110 บาทต่อวันไป 1 ปีก็ได้แล้ว

ที่มา – https://www.beartai.com/news/mobilenews/203720

windows toolkit 2.6 1 다운로드