ร่วมแสดงความอาลัยในการจากไปของคุณพ่ออุดม

คณะผู้ใหญ่ คณะครู และนักเรียน ร่วมพิธีมิสซาอุทิศแด่ดวงวิญญาณของคุณพ่อเอ็ดเวิร์ด อุดม นิธิภัทราภรณ์ อดีตอธิการโรงเรียนเซนต์ดอมินิก ณ วัดนักบุญยอห์น บอสโก กรุงเทพฯ ระหว่างวันอังคารที่ 31 ตุลาคม 2560 ถึงวันพุธที่ 1 พฤศจิกายน 2560 และร่วมพิธีมิสซาปลงศพ เมื่อวันศุกร์ที่ 3 พฤศจิกายน 2560 ณ วัดนักบุญโยเซฟ อ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี โดยมีพระสังฆราชโยเซฟ ประธาน ศรีดารุณศีล พระสังฆราชแห่งสังฆมณฑลสุราษฎร์ธานี เป็นประธานในพิธี