iPhone X จอไม่ตอบสนองเมื่อเจออากาศเย็น

Download fifa 13

ตัวแทนของ Apple ได้ออกมาเปิดเผยว่าเวลานี้บริษัทได้รับปัญหาร้องเรียนจากผู้ใช้ในสัปดาห์นี้ที่ระบุว่าหน้าจอ iPhone X หยุดการตอบสนอง ไม่สามารถใช้งานทัชสกรีนได้เมื่ออยู่ในสภาวะที่มีอากาศหนาวเย็น

ทั้งนี้ Apple ได้เคยให้คำแนะนำการใช้งานอุปกรณ์ iOS ให้อยู่ในพื้นที่อุณหภูมิระหว่าง 0-35 องศาเซลเซียส แต่ก็ยังสมาชิกบางรายจากเว็บไซต์ Reddit ออกมาเปิดเผยปัญหาดังกล่าวแม้ว่าจะใช้ไอโฟนอยู่ในเกณฑ์อุณหภูมิแล้วก็ตาม

ทาง Apple เองก็อธิบายปัญหาดังกล่าวว่าหน้าจอ iPhone X อาจมีอาการหยุดตอบสนองชั่วขณะหากอุณหภูมิของแวดล้อมมีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วกระทันหัน แต่หลังจากนั้นอีกไม่กี่วินาทีก็จะกลับตอบสนองตามปกติ ซึ่งปัญหานี้เกิดจากบั๊กในซอฟต์แวร์และ Apple ยืนยันว่าจะแก้ไขในการอัปเดทครั้งต่อไปครับ

ที่มา : https://www.beartai.com/news/mobilenews/204899

Download Jurassic World Download undisputed 파오캐 9.6 사조영웅전 만화