นักเรียนชั้น ม.3 ทัศนศึกษา

กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนา และวัฒนธรรม นำนักเรียนชั้น ม.3 ไปทัศนศึกษาวัดม่วง วัดขุนอินทประมูล และตลาดน้ำหลวงปู่ทวด จังหวัดอ่างทอง เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 16 พฤศจิกายน 2560

ลูกเสือ ม.1 เข้าค่ายพักแรม
ลูกเสือ ม.1 เข้าค่ายพักแรม

กองลูกเสือโรงเรียนเซนต์ดอมินิกจัดค่ายฝึกอบรมลูกเสือสามัญรุ่นใหญ่ ชั้น ม.1 เพื่อฝึกให้ลูกเสือได้รับความรู้ทั้งภาคทฤษฎีและปฏิบัติผ่านกิจกรรมฐานการเรียนรู้ต่าง ๆ อีกทั้งสามารถนำความรู้และประสบการณ์จากการเข้าค่ายพักแรม

คุณพ่อวาคลัฟ เคลเมนต์ ตรวจเยี่ยมโรงเรียนเซนต์ดอมินิก วันที่สอง

คุณพ่อวาคลัฟ เคลเมนต์ ที่ปรึกษาของคุณพ่ออัคราธิการแห่งคณะซาเลเซียน ประจำภาคพื้นเอเชียตะวันออกและโอเชเนีย ได้ตรวจเยี่ยมโรงเรียนเซนต์ดอมินิก อย่างเป็นทางการ

E-Newsletter

SAVIO ESPRESSO SAVIO ESPRESSO สมาชิก S.D. Webteam sd-system sd-system