นักเรียนชั้น ม.6 ทัศนศึกษา

กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนา และวัฒนธรรม นำนักเรียนชั้น ม.6 ไปทัศนศึกษาเชิงอนุรักษ์ โดยมีกิจกรรมปั่นจักรยานจากวัดบางน้ำผึ้งนอก ถึงสวนศรีนครเขื่อนขันธ์ จากนั้นได้ล่องเรือชมความเจริญของฝั่งกรุงเทพฯ และชมความเป็นธรรมชาติของฝั่งบางกระเจ้า เพื่อให้นักเรียนตระหนักถึงความสำคัญของธรรมชาติ เมื่อวันอังคารที่ 21 พฤศจิกายน 2560

อบรมลูกเสือจราจร
อบรมลูกเสือจราจร

กองลูกเสือโรงเรียนเซนต์ดอมินิก จัดอบรมหลักสูตรจราจรให้แก่กองลูกเสือจราจร จำนวน 30 คน เพื่อให้ลูกเสือนำความรู้ที่ได้รับไปปฏิบัติหน้าที่ด้านจราจรแก่ผู้ใช้รถในบริเวณโรงเรียน

พิธีไหว้ครูประจำปีการศึกษา 2561

โรงเรียนเซนต์ดอมินิก จัดพิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2561 เพื่อส่งเสริมให้นักเรียนได้แสดงความกตัญญูกตเวทีต่อคณะผู้ใหญ่และคุณครูผู้มีพระคุณในการอบรมสั่งสอนและประสิทธิ์ประสาทวิทยาการความรู้แก่ศิษย์ โดยนักเรียนได้จัดทำพานพุ่มดอกไม้อันเป็นสัญลักษณ์แทนความหมายในการระลึกถึงพระคุณครู

ฉีดวัคซีนป้องกันไข้หวัดใหญ่
ฉีดวัคซีนป้องกันไข้หวัดใหญ่

โครงการแพทย์ SMS. โรงเรียนเซนต์ดอมินิก ร่วมกับศูนย์สุขภาพโรงพยาบาลสยามนครินทร์ ได้จัดบริการฉีดวัคซีนป้องกันไข้หวัดใหญ่ตามฤดูกาลให้แก่คุณครู นักเรียนชั้นประถมศึกษา

E-Newsletter

SAVIO ESPRESSO SAVIO ESPRESSO สมาชิก S.D. Webteam sd-system sd-system