นักเรียนชั้น ม.6 ทัศนศึกษา

กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนา และวัฒนธรรม นำนักเรียนชั้น ม.6 ไปทัศนศึกษาเชิงอนุรักษ์ โดยมีกิจกรรมปั่นจักรยานจากวัดบางน้ำผึ้งนอก ถึงสวนศรีนครเขื่อนขันธ์ จากนั้นได้ล่องเรือชมความเจริญของฝั่งกรุงเทพฯ และชมความเป็นธรรมชาติของฝั่งบางกระเจ้า เพื่อให้นักเรียนตระหนักถึงความสำคัญของธรรมชาติ เมื่อวันอังคารที่ 21 พฤศจิกายน 2560