วันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า

เนื่องด้วยวันที่ 25 พฤศจิกายน ของทุกปี เป็นวันคล้ายวันสวรรคตของพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 6 พระผู้พระราชทานกำเนิดลูกเสือไทย กองลูกเสือโรงเรียนเซนต์ดอมินิก จึงได้จัดพิธีถวายราชสดุดี เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระองค์ท่าน โดยมี คุณพ่อศักดิ์ชัย ตรีว่าอุดม รองอธิการโรงเรียนเซนต์ดอมินิก เป็นประธานในพิธี โอกาสนี้ได้มีพิธีมอบวุฒิบัตรให้แก่ลูกเสือสามัญรุ่นใหญ่ 6 คน ที่เข้าร่วมฝึกอบรมเครื่องหมายวิชาพิเศษกับสมาคมสโมสรลูกเสือรัตนโกสินทร์ ตามด้วยพิธีมอบเข็มบำเพ็ญประโยชน์ 300 ความดี แก่ลูกเสือ 54 คน ในโครงการ “ทำความดี จิตอาสา สู่สากล” เมื่อวันศุกร์ที่ 24 พฤศจิกายน 2560