วันพ่อแห่งชาติ

โรงเรียนเซนต์ดอมินิกจัดงานวันพ่อแห่งชาติ ประจำปีการศึกษา 2560 เมื่อวันศุกร์ที่ 1 ธันวาคม 2560 โดยภาคเช้าเป็นพิธีเทิดพระเกียรติเนื่องในวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร จากนั้นเป็นพิธีรำลึกพระคุณพ่อ โดยได้รับเกียรติจาก นาวาเอกโชคชัย ภูมิวุฒิวงศ์ เป็นประธานผู้แทนพ่อระดับชั้นมัธยมศึกษา และ คุณสมบูรณ์ มานิตราช เป็นประธานผู้แทนพ่อระดับชั้นประถมศึกษา นอกจากนี้ทางโรงเรียนได้จัดกิจกรรมให้นักเรียนแสดงความสามารถเพื่อรำลึกพระคุณพ่อ อาทิ เขียนจดหมายถึงคุณพ่อ ออกแบบบัตรอวยพรวันพ่อ เป็นต้น