ตอบปัญหาอาเซียน

กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนา และวัฒนธรรม ส่งนายปัณณทัต จิตตกูล ม.5/1 และ นายพีรศักดิ์ กลับเกตุ ม.5/5 เข้าร่วมการแข่งขันตอบปัญหาอาเซียนในมิติวัฒนธรรม ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย เมื่อวันอังคารที่ 26 กันยายน 2560 ณ ศูนย์มานุษยวิทยาสิรินธร จัดโดยศูนย์มานุษยวิทยาสิรินธร (องค์การมหาชน) ผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศ ได้อันดับ 7 จาก 172 ทีม