Apple ชี้แจง เปลี่ยนแบตเตอรี่ราคา 1,000 บาท

Download Miracle sit on 8th Street

อย่างที่ทราบกันว่า Apple ได้เปิดโปรแกรมให้ผู้ใช้งานสามารถเปลี่ยนแบตเตอรี่ iPhone ที่เสื่อมได้ในราคา $29 ซึ่งในประเทศไทยนั้นจะมีราคาอยู่ที่ 1,000 บาท แต่ Apple ก็ได้ประกาศอีกหนึ่งเงื่อนไขครับ

สำหรับ iPhone ที่จะสามารถเปลี่ยนแบตเตอรี่ได้นั้น จะได้เฉพาะ iPhone 6 ขึ้นไป ไม่รวม iPhone 8, iPhone 8 Plus และ iPhone X และอีกหนึ่งเงื่อนไขคือ iPhone หนึ่งเครื่องจะเปลี่ยนได้ 1 ครั้งเท่านั้น

หากต้นปีนี้ผู้ใช้งานนำเครื่องไปเปลี่ยนแบตเตอรี่มาแล้ว พบว่าแบตเสื่อมอีกในปลายปี ผู้ใช้งานจะต้องเสียราคาปกติไม่สามารถเปลี่ยนแบตเตอรี่ราคา 1,000 ในครั้งที่สองครับ

ดังนั้น หากใครรู้สึกว่าแบตเสื่อมแล้ว แต่ยังพอทนไหวก็อาจจะใช้ของเดิมไปก่อน พอใกล้หมดโครงการประมาณเดือน ตุลาคม-พฤศจิกายน ก็ค่อยนำเครื่องไปเปลี่ยนแบตเตอรี่อีกครั้งก็ไม่สายครับ

ที่มา : https://www.beartai.com/news/mobilenews/216046

Download raven files Download the korean version of office 2016 Gunbird pc 세기의 매치