Samsung Galaxy X (สมาร์ทโฟนหน้าจอพับได้) รุ่นต้นแบบ

Free

Samsung ได้นำสมาร์ทโฟนหน้าจอพับได้ หรือที่เรียกกันว่า Galaxy X รุ่นต้นแบบมาจัดแสดงให้เหล่าบริษัทที่เป็นพันธมิตรทางธุรกิจได้ยลโฉมกัน ภายในงาน CES 2018

Samsung ได้เปิดเผยสมาร์ทโฟนรุ่นต้นแบบประเภท Outfolding ซึ่งจะเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นต่อไปในอนาคตที่มีความทนทานและสามารถบิดงอได้มากกว่าเดิม  ส่วนอีกประเภทคือ Infolding ที่มีรายละเอียดเหมือนกับสิทธิบัตรที่ Samsung ได้ยื่นจดไปแล้วก่อนหน้านี้ โดยแหล่งข่าวได้ยืนยันว่า ตัวเครื่องจริงมีขนาดถึง 7.3 นิ้ว

ผู้ที่ได้เข้าร่วมการประชุมส่วนบุคคลในครั้งนี้ของ Samsung ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 10 มกราคม 2018 ที่ผ่านมา ได้กล่าว่า สมาร์ทโฟนดังกล่าวได้รับการพัฒนาจน “เกือบ” เสร็จสมบูรณ์แล้ว และพร้อมที่จะเริ่มกระบวนการผลิตอย่างจริงจังในเดือนพฤศจิกายน 2018 นี้

สมาร์ทโฟนหน้าจอพับได้ หรือ Galaxy X มีกำหนดการวางจำหน่ายในปี 2019

Download sandolgothic neo github 부분 다운로드 웹툰 무장 Download the Office Trial