Huawei เผย สมาร์ทโฟนรุ่นต่อไปจะถ่ายรูปได้เหมือน DSLR!

블루 발렌타인 다운로드

ในงาน CES 2018 ที่ผ่านมา Huawei ประกาศวางจำหน่าย Huawei Mate 10 Pro ในสหรัฐอเมริกาอย่างเป็นทางการ แต่ไม่ใช่เพียงแค่นั้น จากการสัมภาษณ์ Richard Yu CEO ของ Huawei ยังแง้มข้อมูลของสมาร์ทโฟนรุ่นต่อไปอีกด้วย

ช่วงท้ายของ Keynote, Richard Yu ได้ให้สัมภาษณ์กับทาง AndroidAuthority ว่า เทคโนโลยีกล้องและ AI เป็นสิ่งที่สำคัญในวงการอุตสาหกรรมสมาร์ทโฟนที่ทุกบริษัทต่างให้ความสนใจ และแน่นอนว่า Yu สนใจระบบ DSLR อย่างทางยาวโฟกัสหรือระบบซูมมาใช้บนสมาร์ทโฟนซึ่งจะช่วยให้ประสบการณ์การถ่ายภาพดีขึ้นกว่าเดิม ซึ่งจะมีการพัฒนาร่วมกับ Leica

ถึงแม้ว่าบริษัทจะนำระบบการใช้งานจาก DSLR มาไว้บนสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นต่อไปซึ่งอาจจะเป็น Huawei P20 นั้น Huawei ก็ไม่ใช่ค่ายแรกที่ทำกล้องสมาร์ทโฟนในลักษณะนี้เป็นค่ายแรก ก่อนหน้านี้เองก็มี Panasonic CM1 และ Nokia 1020 ที่ทำมาก่อนแล้ว

ที่มา – https://www.beartai.com/news/mobilenews/216828

God of War 3 Download Farrells 8 헌터 킬러 더블로