แสดงดนตรี-นาฏศิลป์ วันนักบวชสากลฯ

พระคาร์ดินัลฟรังซิสเซเวียร์ เกรียงศักดิ์ โกวิทวาณิช เป็นประธานในพิธีบูชาขอบพระคุณ วันนักบวชสากล อัครสังฆมณฑลกรุงเทพฯ และหลังจบพิธี วงโยธวาทิต พร้อมนักแสดงจากโรงเรียนเซนต์ดอมินิก ได้แสดงความสามารถด้านดนตรี-นาฏศิลป์ ซึ่งสร้างความประทับใจแก่ผู้ร่วมงานเป็นอย่างยิ่ง เมื่อวันเสาร์ที่ 3 กุมภาพันธ์ 2561 ณ ลานพระแม่มารีย์ วิทยาลัยเทคโนโลยีดอนบอสโก