ลูกเสือ ม.2 เข้าค่ายพักแรม

กองลูกเสือโรงเรียนเซนต์ดอมินิกนำลูกเสือสามัญรุ่นใหญ่ ชั้น ม.2 เข้าค่ายพักแรม จากการเข้าค่ายครั้งนี้ ลูกเสือได้ปฏิบัติกิจกรรมต่าง ๆ รวมทั้งเดินทางไกล ทั้งนี้เพื่อฝึกความมีระเบียบวินัย ให้นักเรียนรู้จักบำเพ็ญตนให้เป็นประโยชน์และช่วยเหลือผู้อื่น อีกทั้งนำความรู้จากวิชาลูกเสือไปประยุกต์ใช้ในการดำเนินชีวิต ระหว่างวันจันทร์ที่ 5 ถึงวันพุธที่ 7 กุมภาพันธ์ 2561 ณ ค่ายลูกเสือโรงเรียนนายร้อยพระจุลจอมเกล้า อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก