มอบเครื่องหมายวิชาพิเศษลูกเสือ ม.2

เมื่อวันศุกร์ที่ 9 กุมภาพันธ์ 2561 ผู้บังคับบัญชาลูกเสือ ให้เกียรติมอบเครื่องหมายวิชาพิเศษ และเครื่องหมายพร้อมเกียรติบัตรผ่านการทดสอบกระโดดหอสูง 34 ฟุต แก่ลูกเสือสามัญรุ่นใหญ่ ชั้น ม.2 ที่เข้าค่ายพักแรม (5-7 กุมภาพันธ์ 2561) ณ โถงอาคารมารีย์ฯ

กิจกรรมการแสดงฉลองวันสงกรานต์
กิจกรรมการแสดงฉลองวันสงกรานต์

เพื่อร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลสงกรานต์ ในวาระดิถีขึ้นปีใหม่ไทย โรงเรียนเซนต์ดอมินิกได้จัดกิจกรรมการแสดงของนักเรียนเพื่อส่งเสริมให้นักเรียนได้มีส่วนร่วมในการสืบสานประเพณีและวัฒนธรรมไทย การแสดงเริ่มขึ้นด้วยขบวนกลองยาวที่สนุกสนานภายใต้บรรยากาศความเป็นไทย จากนั้นเป็นการแสดงเต้นประกอบเพลงของนักเรียนที่สร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้ชม นอกจากนี้ยังมีการแสดงดนตรีพร้อมการเต้นประกอบจังหวะที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว

E-Newsletter

SAVIO ESPRESSO SAVIO ESPRESSO สมาชิก S.D. Webteam sd-system sd-system