ปฐมนิเทศนักเรียน-รับผลสอบ

โรงเรียนเซนต์ดอมินิกจัดให้มีการปฐมนิเทศนักเรียนชั้นป.1, ม.1, ม.4 และนักเรียนเข้าเรียนระหว่างชั้นประจำปีการศึกษา 2561 ณ หอประชุมซาวีโอ โดยคุณพ่อมนูญ สนเจริญอธิการได้ชี้แจงนโยบายการบริหารงานของโรงเรียน จากนั้นฝ่ายต่าง ๆ ได้แนะนำระเบียบปฏิบัติ, แผนการเรียน พร้อมทั้งมีการรับผลสอบของภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2560 เมื่อวันอาทิตย์ที่ 11 มีนาคม 2561

ลูกเสือ ม.1 เข้าค่ายพักแรม
ลูกเสือ ม.1 เข้าค่ายพักแรม

กองลูกเสือโรงเรียนเซนต์ดอมินิกจัดค่ายฝึกอบรมลูกเสือสามัญรุ่นใหญ่ ชั้น ม.1 เพื่อฝึกให้ลูกเสือได้รับความรู้ทั้งภาคทฤษฎีและปฏิบัติผ่านกิจกรรมฐานการเรียนรู้ต่าง ๆ อีกทั้งสามารถนำความรู้และประสบการณ์จากการเข้าค่ายพักแรม

คุณพ่อวาคลัฟ เคลเมนต์ ตรวจเยี่ยมโรงเรียนเซนต์ดอมินิก วันที่สอง

คุณพ่อวาคลัฟ เคลเมนต์ ที่ปรึกษาของคุณพ่ออัคราธิการแห่งคณะซาเลเซียน ประจำภาคพื้นเอเชียตะวันออกและโอเชเนีย ได้ตรวจเยี่ยมโรงเรียนเซนต์ดอมินิก อย่างเป็นทางการ

E-Newsletter

SAVIO ESPRESSO SAVIO ESPRESSO สมาชิก S.D. Webteam sd-system sd-system