ค่ายวิทยาศาสตร์ ณ สาธารณรัฐสิงคโปร์

Download Droyan

กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ โรงเรียนเซนต์ดอมินิก ร่วมกับ Shelton College International จัดค่ายวิทยาศาสตร์ภาคฤดูร้อนต่างประเทศ ณ สาธารณรัฐสิงคโปร์ โดยมีนักเรียนชั้น ม.1 และ ม.5 จำนวน 23 คน เข้าร่วมกิจกรรม ระหว่างวันจันทร์ที่ 12 ถึงวันอาทิตย์ที่ 18 มีนาคม 2561 การเข้าร่วมกิจกรรมครั้งนี้ นักเรียนได้ศึกษาวิชาวิทยาศาสตร์ ณ Shelton College International โดยได้แลกเปลี่ยนวัฒนธรรมและฝึกการใช้ภาษาอังกฤษในสถานการณ์จริง นอกจากนี้ได้ไปศึกษาดูงานตามแหล่งเรียนรู้ต่าง ๆ และเยี่ยมชมสถานที่สำคัญ อาทิ ศูนย์การเรียนรู้วิทยาศาสตร์ของสิงคโปร์, สวนพฤกษศาสตร์ระดับโลก, พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำทางทะเล เข้าชม NEWater ระบบการจัดการน้ำและอ่างเก็บน้ำที่ใหญ่ที่สุดในสิงคโปร์ ฯลฯ อีกทั้งสนุกสนานกับเครื่องเล่นทันสมัยใน Universal Studio สำหรับกิจกรรมครั้งนี้ นักเรียนอยู่ในการดูแลของคุณพ่อศักดิ์ชัย ตรีว่าอุดม รองอธิการ และคุณครูที่ร่วมเดินทาง พร้อมทั้งคุณพ่อเกรียงศักดิ์ ชัยพรแก้ว ผู้จัดการ/เหรัญญิก ได้เดินทางไปส่งเป็นขวัญและกำลังใจให้กับคณะเดินทางอีกด้วย

Download the Mac YouTube video 체르노빌 한글자막 고전 읽기 다운로드 Download the retrofit file