ต้อนรับคณะผู้บริหาร APSPA

คุณพ่อศักดิ์ชัย ตรีว่าอุดม รองอธิการ และคุณพ่อเกรียงศักดิ์ ชัยพรแก้ว ผู้จัดการและเหรัญญิก พร้อมคณะผู้บริหารโรงเรียนเซนต์ดอมินิก ต้อนรับคณะผู้บริหารระดับสูงของสถาบันการศึกษา ในเครือคณะซาเลเซียนแขวงประเทศออสเตรเลีย (Australian Pacific Salesian Principals Association : APSPA) โอกาสเยี่ยมชมกิจการของโรงเรียน ด้วยบรรยากาศอบอุ่นของครอบครัวซาเลเซียน เมื่อวันพุธที่ 11 กรกฎาคม 2561