งานวันแม่แห่งชาติ

โรงเรียนเซนต์ดอมินิก จัดงานวันแม่แห่งชาติประจำปีการศึกษา 2561 เมื่อวันศุกร์ที่ 10 สิงหาคม 2561 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อถวายเกียรติแด่แม่พระ เพื่อถวายพระพรชัยมงคลแด่สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 86 พรรษา โดยทางโรงเรียนได้รับเกียรติจากผู้แทนแม่ 2 ท่านมาเป็นประธานในงานวันแม่ ได้แก่ คุณจิตตินันทน์ ลิ้มไพบูรณ์ และคุณศรีนวล ชาติพยัคฆ์ พร้อมทั้งผู้แทนแม่ทุกระดับชั้น ในโอกาสนี้ทางโรงเรียนได้จัดเตรียมการแสดงที่สร้างความประทับใจ รวมถึงพิธีกราบรำลึกพระคุณแม่ เพื่อให้ลูกได้แสดงความรักและความกตัญญูกตเวทีต่อคุณแม่