ค่ายชุมนุมเยาวชนซาเลเซียน SYM

งานอภิบาลเยาวชนโรงเรียนเซนต์ดอมินิก นำนักเรียนชั้น ป.5 – ม.3 จำนวน 15 คน พร้อมคุณครูผู้ดูแล 2 คน เข้าร่วมกิจกรรมค่ายชุมนุมเยาวชนซาเลเซียน ประจำปี 2561 ระหว่างวันจันทร์ที่ 1 ถึงวันพฤหัสบดีที่ 4 ตุลาคม 2561 ณ ศูนย์เยาวชนดอนบอสโก เขาตะเกียบ อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ โดยมีสมาชิกผู้ร่วมการชุมนุมจากโรงเรียนในเครือซาเลเซียน รวม 180 คน จากกิจกรรมครั้งนี้ ทำให้ผู้เข้าร่วมชุมนุมได้รับความรู้อันเป็นประโยชน์เพื่อนำมาใช้ในการดำเนินชีวิตประจำวัน อีกทั้งมีความเข้มแข็งในการเอาชนะอุปสรรคต่าง ๆ ได้รู้จักเพื่อนใหม่ ได้ทำกิจกรรมร่วมกันกับเพื่อนๆ ต่างโรงเรียน ได้ใช้ชีวิตร่วมกันในค่ายตามจิตตารมณ์ของคุณพ่อบอสโก ผู้เป็นบิดา อาจารย์ และเพื่อนของบรรดาเยาชน