ป.3 เข้าค่ายลูกเสือสำรอง

กองลูกเสือโรงเรียนเซนต์ดอมินิก จัดให้นักเรียนชั้น ป.3 เข้าค่ายลูกเสือสำรอง เพื่อให้นักเรียนฝึกทักษะกิจกรรมลูกเสือตามหลักสูตรลูกเสือสำรอง ดาวดวงที่ 3 และวิชาพิเศษ สำหรับฐานกิจกรรมพิเศษลูกเสือสำรองประกอบด้วย ฐานความปลอดภัย ฐานการผูกเงื่อน นักปฐมพยาบาล ฐานการช่วยเหลืองานบ้าน ฐานนักแสดงการบันเทิง ฐานผจญภัย เป็นต้น เมื่อวันศุกร์ที่ 5 ตุลาคม 2561 ณ ค่ายลูกเสือชั่วคราว โรงเรียนเซนต์ดอมินิก