อบรม Developing Android Application by Google

โรงเรียนเซนต์ดอมินิกจัดอบรมสำหรับครูกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ และ กลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพและเทคโนโลยี ในหัวข้อ Developing Android Application by Google โดยได้รับเกียรติจาก ดร.ธันยวัต สมใจทวีพร เป็นวิทยากร เมื่อวันศุกร์ที่ 12 ตุลาคม 2561 ณ โรงเรียนเซนต์ดอมินิก

พิธีบูชาขอบพระคุณฉลองแม่พระองค์อุปถัมภ์ เปิดปีการศึกษา ต้อนรับคุณครู และนักเรียนใหม่

โรงเรียนเซนต์ดอมินิกจัดพิธีบูชาขอบพระคุณในโอกาสฉลองแม่พระองค์อุปถัมภ์ และเปิดปีการศึกษา 2562 โอกาสนี้ได้รับเกียรติจาก คุณพ่ออนุสิทธิ์  จันทร์เพ็ญ

SPRING CAMP in CANADA
SPRING CAMP in CANADA

โรงเรียนเซนต์ดอมินิก และโรงเรียนในเครือ Vancouver School Board ร่วมกันจัดค่ายภาษาอังกฤษภาคฤดูร้อน