อบรม Developing Android Application by Google

โรงเรียนเซนต์ดอมินิกจัดอบรมสำหรับครูกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ และ กลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพและเทคโนโลยี ในหัวข้อ Developing Android Application by Google โดยได้รับเกียรติจาก ดร.ธันยวัต สมใจทวีพร เป็นวิทยากร เมื่อวันศุกร์ที่ 12 ตุลาคม 2561 ณ โรงเรียนเซนต์ดอมินิก