นักเรียนชั้น ม.2 ทัศนศึกษา

디엠비

กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนา และวัฒนธรรม นำนักเรียนชั้น ม.2 ไปทัศนศึกษา ณ วัดพนัญเชิง วัดใหญ่ชัยมงคล พิพิธภัณฑ์เจ้าสามพระยา วัดพระศรีสรรเพชญ์ และตลาดกรุงศรี จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เพื่อให้นักเรียนได้ศึกษาประวัติศาสตร์ และชมสถานที่จริงของสิ่งก่อสร้างที่เป็นโบราณสถานต่าง ๆ ของไทย เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 15 พฤศจิกายน 2561

안드로이드 서버 파일 Download The Hachi Story 원 펀맨 영화 로그