เผยภาพ Galaxy S10 รุ่นราคาประหยัด พร้อมเคส

Download Standard Framework Excel

Samsung เตรียมเปิดตัวสมาร์ทโฟนเรือธง Galaxy S10 ในช่วงต้นปี 2019 นี้ โดยจะมาพร้อมเวอร์ชันมาตรฐานและพรีเมียมที่ได้รับการติดตั้งเซ็นเซอร์สแกนนิ้วบนหน้าจอ และมีช่าวลือว่าเวอร์ชันราคาประหยัดที่มีดีไซน์จอแบน

ล่าสุด ได้มีภาพเรนเดอร์ Galaxy S10 เวอร์ชันราคาประหยัด หลุดออกมา ซึ่งเผยให้เห็นการใช้เซ็นเซอร์สแกนนิ้วมือที่ด้านข้างตัวเครื่อง และดีไซน์จอแบน ดังที่มีข่าวลือก่อนหน้านี้

จากภาพดังกล่าว ได้แสดงให้เห็นว่า ถึงแม้จะมีดีไซน์จอแบบนต่างจากเวอร์ชันอื่น แต่ Galaxy S10 เวอร์ชันราคาประหยัดนั้น ก็ยังได้รับการติดตั้งกล้องหลังคู่ แต่ถ้าหากพิจารณาจาก Galaxy A ในปี 2019 ที่จะมาพร้อมกล้องหลัง 3 และ 4 ตัวแล้วนั้น ก็อาจทำให้ Galaxy S10 เวอร์ชันราคาประหยัด ดูด้อยลงไปเล็กน้อย

อย่างไรก็ดี เราคงต้องรอดูสเปคอย่างเป็นทางการของ Samsung Galaxy S10 ทั้ง 3 เวอร์ชัน ที่จะเปิดตัวในช่วงต้นปี 2019 นี้ ว่าจะน่าสนใจมากน้อยเพียงไร ซึ่งทางเราจะอัพเดตข้อมูลให้ท่านทราบต่อไป

ที่มา – https://www.beartai.com/news/mobilenews/296500

I didn't know the girl's age Download the Saitul Hangul edition gta5 작업 다운로드 Download the tour report form