พิธีตรีวารเตรียมสมโภชพระคริสตสมภพ วันที่ 1

쿨 애상

โรงเรียนเซนต์ดอมินิกจัดพิธีตรีวารเตรียมสมโภชพระคริสตสมภพวันที่ 1 เพื่อเป็นการถวายเกียรติแด่พระกุมารเยซู เมื่อวันอังคารที่ 18 ธันวาคม 2561 โดยมีคุณพ่อมนูญ สนเจริญ อธิการ เป็นประธานในพิธี พร้อมทั้งให้ข้อคิด โดยคุณพ่อขอให้พวกเราได้เงียบสักนิดเพื่อได้ยินเสียงแห่งความรัก (LOVE)  คริสต์มาส คือพวกเราทุกคน เมื่อตัดสินใจเกิดใหม่อีกครั้งในแต่ละวัน ให้องค์พระเจ้าเสด็จลงมาในจิตวิญญาณของทุกคน การประดับประดาคริสต์มาส ระฆัง แสงสี เทวดา ดาว ดนตรี ของขวัญ บัตรอวยพร การทักทายอวยพร งานเลี้ยง ตลอดจนราตรีคริสต์มาส ก็คือทุกคน เมื่อเรามีความสุภาพถ่อมตน มีสำนึก และรับความสงบเงียบของราตรีนี้ที่องค์พระมหาไถ่เสด็จมาในโลก ในความเงียบสงบของโลก ปราศจากเสียงอึกทึกและการเฉลิมฉลอง เราทุกคนจะเป็นรอยยิ้มแห่งความไว้วางใจ ความอ่อนหวาน และในจิตใจของเรามีอาณาจักรแห่งสันติสุขของคริสต์มาสตลอดไป

Core Sound English 코박스 에임 트레이너 Download HuayaFox 2017 트로트 다운로드