เซนต์ดอมินิกสุขสันต์วันคริสต์มาส

โรงเรียนเซนต์ดอมินิก จัดงานคริสต์มาส เมื่อวันศุกร์ที่ 21 ธันวาคม 2561 เพื่อให้นักเรียนได้สนุกสนาน รื่นเริง รู้จักเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ อีกทั้งเป็นการส่งความสุขแก่กันและกัน ภายในงานมีพิธีถวายเกียรติแด่องค์พระกุมารเยซู การแสดงละครเทิดเกียรติพระกุมาร พิธีส่งความสุขแด่คณะผู้ใหญ่ งานเลี้ยงสังสรรค์ในห้องเรียนโดยมีคณะผู้ใหญ่และคณะผู้บริหารเดินเยี่ยมและส่งความสุขในโอกาสคริสต์มาสตามห้องเรียน ส่วนกิจกรรมในภาคบ่าย นักเรียนสนุกสนานกับเกมบิงโก ร่วมทำบุญกับเกมสอยดาว และการแข่งขันกีฬาฟุตซอล