แสดงความกตัญญู-ขอบพระคุณคณะผู้ใหญ่ ในโอกาสวันฉลองนักบุญยอห์น บอสโก

คณะครูโรงเรียนเซนต์ดอมินิก แสดงความกตัญญูและขอบพระคุณแด่คุณพ่อมนูญ สนเจริญ อธิการ คุณพ่อศักดิ์ชัย ตรีว่าอุดม รองอธิการ คุณพ่อเกรียงศักดิ์ ชัยพรแก้ว ผู้จัดการและเหรัญญิก ในโอกาสวันฉลองนักบุญยอห์น บอสโก ผู้สถาปนาคณะนักบวชซาเลเซียน โดยคณะครูได้มอบช่อดอกไม้ พร้อมร่วมกันร้องเพลงไชโยอธิการ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 31 มกราคม 2562 ณ ห้องประชุมรีกัลโดเน