พิธีบูชาขอบพระคุณ และขอบคุณครูคำสอน

เมื่อวันศุกร์ที่ 8 กุมภาพันธ์ 2562 คุณพ่อมนูญ สนเจริญ อธิการโรงเรียนเซนต์ดอมินิก เป็นประธานในพิธีบูชาขอบพระคุณประจำเดือนกุมภาพันธ์ และขอบคุณครูคำสอน พร้อมทั้งมอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียนคาทอลิกดีเด่น ประจำปีการศึกษา 2561 มอบเกียรติบัตรการทดสอบความรู้พระคัมภีร์ พระวรสารนักบุญมาระโก ของแผนกพระคัมภีร์ อัครสังฆมณฑลกรุงเทพฯ ให้กับนักเรียนที่ผ่านการทดสอบ ณ วัดแม่พระองค์อุปถัมภ์

The Ceremony of Thanksgiving and Catechists

Rev. Fr. Manoon Soncharoen, SDB, Rector and Director of Saint Dominic School presided over an opening ceremony of the Thanksgiving and Catechists on Friday, February 8, 2019. Moreover, some of our Catholic students were presented with certificates to acknowledge their outstanding results in the academic year 2018 at a chapel of Saint Dominic School.