คว้ารองชนะเลิศ Jinpao Automation Contest 2019

กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ โดยทีมวิจัยและพัฒนาชุดควบคุมปัจจัยสำหรับการปลูกพืชแบบไฮโดรโปนิกส์ โรงเรียนเซนต์ดอมินิก (FaSac : Factor Sensors and Automatics Controller) ส่งผลงานเข้าร่วมการแข่งขัน Jinpao Automation Contest 2019 จัดโดย บริษัท จินป่าว พรีซิชั่น อินดัสทรี่ จำกัด เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 7 มีนาคม 2562 ณ เมืองโบราณ จ.สมุทรปราการ ซึ่งเป็นทีมจากโรงเรียนระดับมัธยมศึกษาเพียงโรงเรียนเดียวที่ผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 พร้อมทุนการศึกษา 100,000 บาท ทีมวิจัยและพัฒนาได้แก่ : นายชนภัทร วิเศษโชค ม.6/3, นายณัฐศวัส สุภาพธีรนนท์ ม rtmp mp4 다운로드.6/3, นายณัฐภัทร ลิ้มเจริญ ม.6/3, นายฐิติศาสตร์ ฐิตะฐาน ม 크롬 데일리 모션.6/3, นายศิริวัจน์ ตรังคานุวัฒน์ ม.5/1, ด.ช.อธิพัฒน์ กำแหงเดชพล ม 프리미어 cc 2019.3/3 และ ด.ช.ธีธัช เจริญงามพิศ ม.3/3 โดยมี มิสจุฑามาศ คงอภิรักษ์,  มาสเตอร์พันเทพ กู่นอก, มาสเตอร์พรภวิษย์ เจตะวัฒนะ และ มาสเตอร์จำเนียร วิริยศ เป็นครูที่ปรึกษา