พิธีมอบประกาศนียบัตร และเหรียญแห่งความทรงจำ ม.6

โรงเรียนเซนต์ดอมินิก จัดพิธีมอบประกาศนียบัตร และเหรียญแห่งความทรงจำแก่นักเรียนที่สำเร็จการศึกษาตามหลักสูตรการศึกษาขั้นพื้นฐาน ประจำปีการศึกษา 2561 โดยมี คุณพ่อมนูญ สนเจริญ อธิการโรงเรียนเซนต์ดอมินิก ให้เกียรติเป็นประธานมอบประกาศนียบัตรเหรียญแห่งความทรงจำ โล่ประกาศเกียรติคุณ และเกียรติบัตรความประพฤติดีก่อนเข้าสู่พิธีนมัสการมาตาปิตุคุณแด่บิดามารดา และนมัสการอาจริยคุณแด่คณะผู้ใหญ่และคุณครู หลังจากจบพิธี คณะผู้ใหญ่มอบของที่ระลึกแก่ผู้ปกครองนักเรียนที่ได้รับเหรียญแห่งความทรงจำ งานจบลงด้วยการรับประทานอาหารร่วมกันในบรรยากาศที่อบอุ่น เมื่อวันเสาร์ที่ 9 มีนาคม 2562

Graduation and Memorial Medals Ceremony
On March 9, 2019, Saint Dominic School hosted the 2018 Certificates of Achievement and Memorial Medals Ceremony to students. Rev. Fr. Manoon Soncharoen, SDB, Rector and Director of Saint Dominic School, presided over the occasion. Toward the end of this ceremonial occasion, the students expressed heartfelt thanks and appreciation to parents, the school board directors, and teachers.
Congratulations to the students who completed the Basic Education Curriculum. We look forward to the ongoing success of these students in the future.