อบรมฟื้นฟูจิตใจนักเรียนคาทอลิกชั้น ป.4-6

งานอภิบาลเยาวชนโรงเรียนเซนต์ดอมินิก จัดกิจกรรมอบรมฟื้นฟูจิตใจสำหรับนักเรียนคาทอลิกชั้น ป.4-6 จำนวน 32 คน ในหัวข้อ “HOLINESS FOR YOU TOO” เพื่อเป็นการฟื้นฟูความเชื่อของคริสตชนคาทอลิก ผ่านการเรียนรู้บุคคลต้นแบบแห่งความศักดิ์สิทธิ์ เพื่อนำมาเป็นแนวทางการปฎิบัติตนในชีวิตประจำวันได้ โดยมีคุณพ่อบุญเลิศ ปณีตัธยาศัย อธิการบ้านซาเลเซียนสามพราน เป็นผู้ให้การอบรม พร้อมด้วยคุณครูคำสอน เป็นผู้ดูแลนักเรียนตลอดกิจกรรมครั้งนี้ ระหว่างวันศุกร์ที่ 7 ถึงวันอาทิตย์ที่ 9 มิถุนายน 2562 ณ บ้านศานติธรรมซาวีโอ อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม