งานวันแม่แห่งชาติ 2562

โรงเรียนเซนต์ดอมินิกจัดงานวันแม่แห่งชาติประจำปีการศึกษา 2562 เมื่อวันศุกร์ที่ 9 สิงหาคม 2562 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อถวายเกียรติแด่แม่พระเพื่อถวายพระพรชัยมงคลแด่สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 87 พรรษา โดยทางโรงเรียนได้รับเกียรติจากผู้แทนแม่ 2 ท่านมาเป็นประธานในงานวันแม่ได้แก่คุณแม่ลัดดา ศิริโชติ และ คุณแม่อุไรลักษณ์ ลาภเบญจกุล พร้อมทั้งผู้แทนแม่ทุกระดับชั้น ในโอกาสนี้ทางโรงเรียนได้จัดเตรียมการแสดงที่สร้างความประทับใจ ชื่อชุด “Amazing Thai Dance”, การแสดงของ Savio Chorus ชื่อชุด “Stand by me” และภาพยนตร์สั้นวันแม่ รวมถึงพิธีกราบรำลึกพระคุณแม่ เพื่อให้ลูกได้แสดงความรักและความกตัญญูกตเวทีต่อคุณแม่