พิธีตรีวารเตรียมฉลองนักบุญดอมินิก วันที่สาม

โรงเรียนเซนต์ดอมินิกจัดพิธีตรีวารเตรียมฉลองนักบุญดอมินิก ซาวีโอ วันที่สาม เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 22 สิงหาคม 2562 โดยคุณพ่อเกรียงศักดิ์ ชัยพรแก้ว รองผู้อำนวยการและเหรัญญิก เป็นประธานในพิธี คุณพ่อมนูญ สนเจริญ อธิการ, คุณพ่อศักดิ์ชัย ตรีว่าอุดม รองอธิการ ให้เกียรติร่วมพิธี