SPORTS DAY 2019

download fmrte 2014

โรงเรียนเซนต์ดอมินิก จัดการแข่งขันกีฬาภายใน ภายใต้แนวคิด “New GEN No PLASTIC No STRAW” เมื่อวันศุกร์ที่ 30 สิงหาคม 2562 โดยพิธีเปิดภาคเช้า ได้รับเกียรติจาก คุณพ่อมนูญ สนเจริญ อธิการ เป็นประธานเปิดงาน อีกทั้งได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.จิรศักดิ์ จิยะจันทน์ นายกสมาคมผู้ปกครองและครูโรงเรียนเซนต์ดอมินิก ให้เกียรติร่วมงาน สำหรับกิจกรรมภายในงานประกอบด้วย การประกวดขบวนพาเหรด, การประกวดกองเชียร์ และการแข่งขันเกมประเภทต่าง ๆ ที่สร้างความสนุกสนาน อาทิ เกมสไปเดอร์แมน เกมกระต่ายขาเดียว เกมบังขายถั่ว ฯลฯ นอกจากนี้มีการแข่งขันฟุตซอลระหว่างสมาคมผู้ปกครองและครูฯ พบกับสมาคมศิษย์เก่าฯ ส่วนในภาคบ่ายเป็นการแสดงพลังความสามัคคีของการประกวดกองเชียร์แต่ละสี จากนั้นเป็นพิธีปิดกีฬา ได้รับเกียรติจาก คุณเธียรธรรม อนันยเดชทวีสิน เลขาธิการสมาคมศิษย์เก่าโรงเรียนเซนต์ดอมินิก เป็นประธานปิดงาน จบงานด้วยการสรุปผลการแข่งขัน และมอบถ้วยรางวัลให้กับแต่ละสี

Download Windows 7 sp2 c920 다운로드 kbs 다시듣기 다운로드 Download the wiflash subtitles