การแนะแนวระบบ TCAS และติว GAT เชื่อมโยงภาษาไทย ม.6

บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น โดยสายงานทรูปลูกปัญญา ได้มาจัดโครงการ TCAS School Tour by TruePlookpanya ให้กับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 เริ่มด้วยการแนะนำให้รู้จัก TCAS ทั้ง 5 ระบบ เพื่อวางแผนการศึกษาสมัครสอบเข้าระดับมหาวิทยาลัย จากนั้นเป็นกิจกรรมสรุปเนื้อหาแนะนำเทคนิคการทำข้อสอบ GAT เชื่อมโยงวิชาภาษาไทย โดยอาจารย์สุวัจชัย ดีจ้อย กับอาจารย์โสมนัส จันทรสอาด เป็นวิทยากร เมื่อวันอังคารที่ 3 กันยายน 2562 ณ หอประชุมซาวีโอ