เหรียญทองแดงโครงงานวิทย์

서울 지하철 노선표

กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ ส่ง นายปัญญ์ ธัญกิจจานุกิจ ม.4/1, นายศิรภพ จุลละภมร ม.4/1 และ นายหฤษฎ์ อัชฌาวนิชย์ ม.4/1 เข้าร่วมกิจกรรมงานสัปดาห์วิทยาศาสตร์ ระหว่างวันศุกร์ที่ 23 ถึงวันอาทิตย์ที่ 24 สิงหาคม 2562 จัดโดย คณะวิทยาศาสตร์ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง ได้รับรางวัลเหรียญทองแดง โครงงานวิทยาศาสตร์ ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย เรื่อง การเตรียมพลาสติกชีวภาพ (CarboxyMethyl Cellulose, CMC) จากเปลือกขนุนและเปลือกทุเรียน โดย นายวทัญญู ศรีทอง ครูที่ปรึกษา

윈도우 10 widi 홉스앤쇼 자막 buzz widget 텍스트 음성 변환