ที่ 3 ประดิษฐ์ Robot

ด.ช.สรัล เกื้อหนุน ป.5/4 ได้รับรางวัลที่ 3 การแข่งขันประดิษฐ์ Robot เพื่อพิชิตเขาวงกตมฤตยู รายการ A-Robot Competition 2019 จัดโดยสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 25 เมษายน 2562

ทดสอบความรู้พระวรสาร
ทดสอบความรู้พระวรสาร

แผนกพระคัมภีร์ ฝ่ายงานอภิบาล อัครสังฆมณฑลกรุงเทพฯ จัดทดสอบความรู้พระวรสารตามคำบอกเล่าของนักบุญยอห์น ประจำปีการศึกษา 2562

แข่งขันทักษะลูกเสือ
แข่งขันทักษะลูกเสือ

โรงเรียนเซนต์ดอมินิก ส่งนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรม “เปิดโลกวิชาการ พัฒนากิจกรรมการเรียนรู้ สร้างสรรค์กิจกรรมพัฒนาผู้เรียน” ณ

คณิตคิดเร็ว
คณิตคิดเร็ว