รองแชมป์ยูโด

ด.ช.ชยธร สุคนธสิงห์ ป.5/6 แข่งขันยูโดยุวชน เยาวชนชิงแชมป์จังหวัดสมุทรสาคร และการแข่งขันยูโดประชาชนชิงแชมป์จังหวัดสมุทรสาคร ประจำปี 2562 ได้รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ประเภทยุวชนชาย อายุไม่เกิน 10 ปี น้ำหนักไม่เกิน 33 กิโลกรัม ระหว่างวันศุกร์ที่ 16 ถึงวันอาทิตย์ที่ 18 สิงหาคม 2562 จัดโดยองค์การบริหารส่วนจังหวัดสมุทรสาคร และสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดสมุทรสาคร ร่วมกับ สมาคมกีฬายูโดแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์