รองแชมป์ FRIENDSHIP CUP ครั้งที่ 11

캐드 뷰어

การแข่งขันภาษาจีน FRIENDSHIP CUP ครั้งที่ 11 จัดโดยเครือข่ายการศึกษานานาชาติไทยจีน (iGET) ร่วมกับ สำนักข่าวซินหัว ประจำประเทศไทย สมาคมแลกเปลี่ยนบุคลากรไทย-จีน บริษัท Super Chinese โรงเรียนอัสสัมชัญบางรัก โรงเรียนภาษาสายสัมพันธ์ มหาวิทยาลัย Beijing Jiaotong University, East China Normal University และ Guangdong University of Foreign Studies เมื่อวันเสาร์ที่ 14 กันยายน 2562 ณ โรงเรียนอัสสัมชัญบางรัก

– การแข่งขันคัดลายมือภาษาจีน ระดับประถมศึกษา

– ชนะเลิศ : ด.ช.อัษฎา ทัพรอด ป.6/1

– ชมเชย : ด.ช.ธาวิน ชินวุฒิ ป.6/1

– การแข่งขันเล่านิทานจีน ระดับประถมศึกษา

– รองชนะเลิศอันดับ 1 : ด.ช.สันติรัก ลาภเบญจกุล ป.6/4 และ ด.ช.ณัฏฐ์ดนัย อักกะวิเนต ป.6/4

– การแข่งขันคัดลายมือโดยใช้พู่กันจีน ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น

– ชมเชย : ด.ช.ธนินธ์รัฐ  บุญปั้น ม.3/3

– รองชนะเลิศอันดับ 2 โรงเรียนที่มีคะแนนรวมสูงสุดในทุกประเภทการแข่งขัน FRIENDSHIP CUP ครั้งที่ 11

asp.net Excel Windbg Download the ipad 4-person holy keep